15-07-2018 - 02:33

HỘI THI CÁN BỘ KIỂM TRA CƠ SỞ GIỎI TOÀN HUYỆN NĂM 2018.

 Sáng ngày 15/7, Huyện ủy Đức Thọ tổ chức thành công chung kết Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018. Đ/c Nguyễn Thị Gái, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã tới dự.

Đ/c Nguyễn Thị Gái, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Phó bí thư Huyện ủy Thải Ngọc Hải  chúc mừng đội tuyển xã Đức Long giành giải Nhất hội thi

 

    Qua vòng thi sơ khảo tại 4 cụm, Ban tổ chức đã chọn được 8 đội nhất, nhì của 4 cụm, trong tổng số 36 đội dự thi đó là: Đức Thịnh, Đức Dũng, Trung Lễ, Đức Yên, Tùng Ảnh, Đức Long, Khối Dân và Huyện ủy, tham gia vòng chung kết.

           Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã cùng nhau tranh tài qua 3 nội dung: Tự giới thiệu, tìm hiểu kiến thức chung và xử lý tình huống. Từ trước tới nay, hội thi về đề tài xây dựng Đảng, nhất là công tác kiểm tra được xem là khô cứng, nhưng tại hội thi lần này, các đội đã sân khấu hóa trong phần tự giới thiệu, bằng những làn điệu dân ca, ví dặm, hoặc tiểu phẩm, làm rõ hơn công tác kiểm tra, giám sát của đơn vị mình. Qua đó nêu lên những kinh nghiệm, tầm quan trọng của công tác kiểm tra trong xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

        Tại vòng chung kết, các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo về con người, kiến thức trong công tác kiểm tra giám sát, vì vậy đã trình bày xuất sắc các phần thi trả lời câu hỏi, cũng như xử lý tình huống. Nhiều câu trả lời và xử lý tình huống đã giành được điểm tối đa của các vị giám khảo. Thể hiện ý thức trách nhiệm, hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát.

       Kết quả chung cuộc, đội tuyển xã Đức Long giành giải nhất, đội tuyển Tùng Ảnh giành giải nhì, đồng giải 3 được trao cho  2 đội Đức Yên và Huyện ủy Đức Thọ. Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện để những cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát tại các Đảng ủy cơ sở nâng cao hiểu biết, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, từ đó có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn đảng viên vi phạm đến mức phải xử lý kỷ luật. Góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

                      Theo Thanh Tình - Đức Thanh

. . . . .