Cách Nhận Biết Collagen Chinh Hãng mẫu mới 2019| collagen type 2 neocell mua ở đâu chính hãng


Từ 25 tuổi, mỗi năm thân thể chết bay khoảng 1-1,5% lượng collagen. Bên rìa quá trình lão hóa, một nguyên nhân khác là việc đớp uống không hoa học, thiếu chất, ít nộp vào thân thể những dòng món đồ giàu collagen.
 
Khi thiếu chất này, thân thể dần xuất bây chừ những bệnh lý như xơ vữa, cứng cồn mạch, tăng ngày huyết áp, suy giảm hệ thống miễn dịch... Đặc biệt, làn da sẽ tan xệ, kém đàn hồi, nhiều nếp nhăn. Thực tế, nhiều chị em còn trẻ nhưng đã xuất bây chừ những dấu hiệu lão hóa da. Vì vậy, phái đẹp cần bổ sung collagen văn bằng cách nuốm tráo chế tìm kiếm ăn, bổ sung tảo, rau nhiều diệp lục, hải sản, uống, bao đắp mặt các dòng món đồ có chứa chất này.
 
Lão hóa là điều cứng chắc chặn sẽ giả dụ đến, chỉ có điều người min làm chậm lại quá trình này, khiến biếu nó diễn ra dần dần mà thôi. Các đa vây chất, vitamin, khoáng chất có trong thực phẩm chức hay nói chung, các chế phẩm collagen nói riêng có không hề ít ở thực phẩm, rau củ quả. Bữa đớp hợp lý và lối sống lành mạnh hử là nhân tố quan quý trọng nhất giúp chị em duy trì dung nhan đẹp và bảo đảm sức khỏe
 
Chuyên gia cũng khuyến cáo thêm chị em muốn sử dụng đúng thực phẩm chức năng, cần giả dụ khảm trọng, biết rõ nguồn gốc, chất lượng mực sản phẩm, tham khảo ý kiến mực bác sĩ, những người có chuyên môn thắng làm đẹp đúng cách. Khi lựa chọn, chị em cần hết sức chú ý đến cỗi nguồn sản phẩm, ưu tiên chọn lựa những dòng món đồ đã để Bộ Y tế gấp phép lưu hành ở Việt Nam, hạn vận chế những dòng món đồ có cỗi nguồn không rõ ràng.
 
 
❖ Việc sử dụng collagen loại gì nên chọn lựa theo tiêu chí sau đây:
 
- Có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng.
 
- Nên là loại collagen tự nhiên, có quý cân nặng phân tử thấp (collagen peptide).
 
- Nên là loại không chứa chất béo, hay lượng thấp thắng giúp duy trì cân nhẹ ổn định.
 
- Sản phẩm không pha chế thêm các chất phụ gia khác. Nếu dùng collagen đường uống, bạn nên chọn loại có cảm quan đặt (dễ uống) vì bạn sẽ uống bổ sung hàng ngày.
 
 
❖ Công dụng chính mực collagen:
 
- Đối cùng da: Collagen giật khoảng 70% cấu trúc da, là loại protein có kinh khủng nhất trong kia thể. Sau 4 - 8 kè sử dụng Collagen, bình phủ phục khả hay đàn chốc khi tự nhiên biếu da thấy rõ, các vết nhăn dần biến mất, làn da tang nên săn cứng chắc và mịn màng. Đặc biệt Collagen có tác cồn tích lẫn xộn thắng sản đâm ra các tế bào da mới, giúp làn da chốc khi đâm nhanh chóng nên khá kết quả thắng làm mờ các vết sẹo.
 
- Đối cùng mạch máu: Collagen là hợp chất sản đâm ra mạch máu nên tác dụng đặt cùng mạch máu yếu, dễ tổn thuơng, giúp đề phòng xơ cứng cồn mạch, bức tốc khả hay miễn dịch, hạn vận chế các bệnh đi tim mạch, gan, phổi.
 
- Đối cùng xương: Bên rìa Canxi, Collagen giật 80% trong kia cấu thành phần mực xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như 1 ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Theo sự lớn dần mực thời khúc tác, Collagen cũng bị suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai mực bộ xương. Vì cố bổ sung Collagen giúp xương cứng chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương, cùng thời giúp giảm ma sát giữa các khớp xương tránh các bệnh như đau thắt lưng, thoát vày đĩa đệm và một mạng bệnh liên quan đến xương và sụn khác.
 
- Đối cùng mắt: Collagen còn sống sót nhiều trong giác mạc và thủy rành thể mực mắt dưới thể kết tinh, bổ sung Collagen giúp hạn vận chế bệnh đục thuỷ rành thể mắt do tại chất Amino bị lão hoá.
 
- Đối cùng móng – tóc:  Bổ sung Collagen có nghĩa là cung gấp dinh dưỡng bổ trợ biếu hoạt cồn mực chất sừng có trong tóc, móng tay – chân, giúp tóc và móng tay, chân bóng mượt, cứng chắc khoẻ và hạn vận chế rụng tóc.
 
- Đối cùng răng: Collagen có nhiều trong lợi răng và để nhòm là tố chất đề kháng các bệnh đi răng miệng như viêm nha chu lúc sử dụng Collagen.
 
Ngoài ra, các thí nghiệm hoa học tại Nhật đã chứng tỏ để rằng sử dụng Collagen chiết xuất có tác dụng cản đề phòng sự biến tráo tế bào gốc phôi (Tế bào ES) thành tế bào ung thư, giữ biếu các bộ phận nội tạng luôn khỏe mạnh. Bổ sung Collagen sẽ hạn vận chế các bệnh đi tim mạch, gan, phổi, tiêu hóa…
 
 
❖ Cách nhấn biết Collagen chính hãng:
 
- Nhận biết sang hình thức: Bạn xem trên bao bì của sản phẩm, thông thường sẽ có mã code nhằm cung cấp thông tin nhà sản xuất, thông tin sản phẩm trên trang web của hãng. Với các sản phâm giả thường in trên giấy rồi dán lên sản phẩm 
 
- Sản phẩm chính hãng, hình ảnh, chữ viết đều rất rõ ràng, sắc nét. Ngược lại, sản phẩm giả, hình thức mờ, nhem
 
- Bạn check mã code: để kiểm gieo thông tin, sử dụng phần mềm Icheck trên cả phần mềm Android và IOS đều được, hoặc gieo trực tiếp trên google 
 
- Lựa chọn cửa hàng chuốc hàng oai tín để được đảm bảo về các hóa đơn , giấy tờ chứng minh hàng hóa.
 
 
❖ Địa chỉ chuốc collagen oai tín, bảo vệ chất lượng:
 
Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp là nơi cung gấp các dòng dòng món đồ thực phẩm chức hay chăm sóc sức đề kháng và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có cỗi nguồn rõ ràng:
 
- Cam kết dòng món đồ chính hãng, chật đủ hóa đơn chứng từ 
 
- Giá Ưu Đãi Tốt Nhất Thị Trường
 
- Giao hàng toàn quốc : Nhanh chóng - Tiện lợi - Uy tín
 
- Tư Vấn Tận Tình, Chính Sách Hậu Mãi Tốt
 
- CH1 : 423 Lê Văn Sỹ, P.2, Q Tân Bình, TP.HCM
 
- Điện thoại : 0934 280 281 -  0868 280 281 (7h30 - 21h30)
 
 
 
 
Từ 25 tuổi, mỗi năm cơ thể mất đi khoảng 1-1,5% lượng collagen. Bên cạnh quá trình lão hóa, một nguyên nhân khác là việc ăn uống không khoa học, thiếu chất, ít nạp vào cơ thể những sản phẩm giàu collagen.
 
Khi thiếu chất này, cơ thể dần xuất hiện những bệnh lý như xơ vữa, cứng động mạch, tăng huyết áp, suy giảm hệ thống miễn dịch... Đặc biệt, làn da sẽ chảy xệ, kém đàn hồi, nhiều nếp nhăn. Thực tế, nhiều chị em còn trẻ nhưng đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da. Vì vậy, phái đẹp cần bổ sung collagen bằng collagen type 2 neocell cách thay đổi chế độ ăn, bổ neocell type 2 collagen sung tảo, rau nhiều diệp lục, hải sản, uống, đắp mặt các sản phẩm có chứa chất này.
 
Lão hóa là điều chắc chắn sẽ phải đến, chỉ có điều người ta làm chậm lại quá trình này, khiến cho nó diễn ra từ từ mà thôi. Các đa vi chất, vitamin, khoáng chất có trong thực phẩm chức năng nói chung, các chế phẩm collagen nói riêng có rất nhiều ở thực phẩm, rau củ quả. Bữa ăn hợp lý và lối sống lành mạnh vẫn là yếu tố quan trọng nhất giúp chị em duy trì sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe
 
Chuyên gia cũng khuyến cáo thêm chị em muốn sử dụng đúng thực phẩm chức năng, cần phải cẩn trọng, biết rõ nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm, tham khảo ý kiến của bác sĩ, những người có chuyên môn để làm đẹp đúng cách. Khi lựa chọn, chị em cần hết sức chú ý đến nguồn gốc sản phẩm, ưu tiên lựa chọn những sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành ở Việt Nam, hạn chế những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng.
 
 
❖ Việc sử dụng collagen loại gì nên lựa chọn theo tiêu chí sau đây:
 
- Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 
- Nên là loại collagen tự nhiên, có trọng lượng phân tử thấp (collagen peptide).
 
- Nên là loại không chứa chất béo, năng lượng thấp để giúp duy trì cân nặng ổn định.
 
- Sản phẩm không pha chế thêm các chất phụ gia khác. Nếu dùng collagen đường uống, bạn nên chọn loại có cảm quan tốt (dễ uống) vì bạn sẽ uống bổ sung hàng ngày.
 
 
❖ Công dụng chính của collagen:
 
- Đối với da: Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da, là loại protein có nhiều nhất trong cơ thể. Sau 4 - 8 tuần sử dụng Collagen, phục hồi khả năng đàn hồi tự nhiên cho da thấy rõ, các vết nhăn dần biến mất, làn da trở nên săn chắc và mịn màng. Đặc biệt Collagen có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên khá hiệu quả để làm mờ các vết sẹo.
 
- Đối với mạch máu: Collagen là hợp chất sản sinh ra mạch máu nên tác dụng tốt với mạch máu yếu, dễ tổn thuơng, giúp đề phòng xơ cứng động mạch, tăng cường khả năng miễn dịch, hạn chế các bệnh về tim mạch, gan, phổi.
 
- Đối với xương: Bên cạnh Canxi, Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Theo sự lớn dần của tuổi tác, Collagen cũng bị suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương. Vì vậy bổ sung Collagen giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương, đồng thời giúp giảm ma sát giữa các khớp xương tránh các bệnh như đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm và một số bệnh liên quan đến xương và sụn khác.
 
- Đối với mắt: Collagen còn tồn tại nhiều trong giác mạc và thủy tinh thể của mắt dưới dạng kết tinh, bổ sung Collagen giúp hạn chế bệnh đục thuỷ tinh thể mắt do chất Amino bị lão hoá.
 
- Đối với móng – tóc:  Bổ sung Collagen có nghĩa là cung cấp dinh dưỡng hỗ trợ cho hoạt động của chất sừng có trong tóc, móng tay – chân, giúp tóc và móng tay, chân bóng mượt, chắc khoẻ và hạn chế rụng tóc.
 
- Đối với răng: Collagen có nhiều trong lợi răng và được coi là tố chất đề kháng các bệnh về răng miệng như viêm nha chu khi sử dụng Collagen.
 
Ngoài ra, các thí nghiệm khoa học tại Nhật đã chứng minh được rằng sử dụng Collagen chiết xuất có tác dụng ngăn ngừa sự biến đổi tế bào gốc phôi (Tế bào ES) thành tế bào ung thư, giữ cho các bộ phận nội tạng luôn khỏe mạnh. Bổ sung Collagen sẽ hạn chế các bệnh về tim mạch, gan, phổi, tiêu hóa…
 
 
❖ Cách nhận biết Collagen chính hãng:
 
- Nhận biết qua hình thức: Bạn xem trên bao bì của sản phẩm, thông thường sẽ có mã code nhằm cung cấp thông tin nhà sản xuất, thông tin sản phẩm trên trang web của hãng. Với các sản phâm giả thường in trên giấy rồi dán lên sản phẩm 
 
- Sản phẩm chính hãng, hình ảnh, chữ viết đều rất rõ ràng, sắc nét. Ngược lại, sản phẩm giả, hình thức mờ, nhem
 
- Bạn check mã code: để kiểm tra thông tin, sử dụng phần mềm Icheck trên cả phần mềm Android và IOS đều được, hoặc tra trực tiếp trên google 
 
- Lựa chọn cửa hàng mua hàng uy tín để được đảm bảo về các hóa đơn , giấy tờ chứng minh hàng hóa.
 
 
❖ Địa chỉ mua collagen uy tín, đảm bảo chất lượng:
 
Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng:
 
- Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ 
 
- Giá Ưu Đãi Tốt Nhất Thị Trường
 
- Giao hàng toàn quốc : Nhanh chóng - Tiện lợi - Uy tín
 
- Tư Vấn Tận Tình, Chính Sách Hậu Mãi Tốt
 
- CH1 : 423 Lê Văn Sỹ, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
- Điện thoại : 0934 280 281 -  0868 280 281 (7h30 - 21h30)
 
 
 
 

Nguồn : Collagen

Theo daiptththachha.hatinh.gov.vn