24-06-2017 - 03:28

Xã Trung Lễ tổ chức đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

THực hiện kế hoạch số 2090 của UBND huyện ngày 28/11/2016 về việc tổ chức đại hội TDTT các cấp tiến tới đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 24/6/2017 xã nhà tổ chức đại hội TDTT

Về dự và chỉ đạo đại hội gồm có các đồng chí cấp huyện: Có Đồng chí Trần Hoài Đức-UVBTV-PCT UBND huyện, Đồng chí Phan Thị Phúc - UVBTV - trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đức - Trưởng phòng VHTT huyện, Đồng chí Nguyễn Thế Minh - Giám đốc TTVHTT-DL, các đồng chí truyền thanh - truyền hình huyện về dự và đưa tin. 

Đến dự đại hội hôm nay gồm có các đồng chí trong BCH Đảng ủy- HĐND - UBND-UBMMTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, các HTX, BGH, tổng đội 3 trường, Trạm y tế, bí thư, thôn trưởng 5 thôn, các vận động viên, các hội viên và các em học sinh.

Đồng chí Lê Văn Lương - PBT đảng ủy - Chủ tịch UBND xã lên khai mạc đại hội

Ngọn lửa truyền thống được 2 vận động viên lấy từ nhà truyền thống xã Trung Lễ đang tiến vào lễ đài, đã được đồng chí Nguyễn Hữu Thọ -Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã thắp sáng trên đài lữa suốt thời gian đại hội.

 

VĐV Trần Lê Liêu đại diện cho các VĐV lên tuyên thệ

Trọng tài Trần Doãn Ước đại diện cho tổ trọng tài lên tuyên thệ

Mời đoàn chủ tịch lên trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia đại hội

Sau đây là các khối diễu hành  các khối: Cờ Tổ Quốc, Cờ Đại hội, Kiệu Ảnh bác, Khối Hồng Kỳ, Khối học sinh, Khối người cao tuổi, Khối cựu chiến binh, Khối dan quân tự vệ, Khối nông dân, Khối phuuj nữ, Khối thanh niên, Khối vận động viên và khối trọng tài

Đồng diễn nghệ thuật của các em học sinh

 

Thi đấu kéo co nam

Thi đấu kéo co nữ

Trao giải thi đấu kéo co

Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017 của xã Trung Lễ thành công tốt đẹp.

Phan Thị Cẩm Giang - văn hóa xã

 

. . . . .